About us

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VASCON

VASCON là tập hợp các kiến trúc sư yêu nghề, Chúng tôi không có nhu cầu phát triển thành công ty lớn, hay nhất thiết phải làm các công trình lớn, chúng tôi muốn làm các công trình mang hơi thở của nghề, mỗi công trình là một tác phẩm mang dấu ấn riêng cùa chủ đầu tư trong sự tư vấn định hướng của đội ngũ kiến trúc sư VASCON

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhiều thể loại công trình, VASCON mang đến thiết kế tối ưu về công năng, hoàn hảo vể thẩm mỹ với số lượng công trình giới hạn mỗi năm.

Chúng tôi mong muốn được đi cùng đường với chủ đầu tư để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho chủ đầu tư, góp phần nhỏ vào vẻ đẹp cho kiến trúc nước nhà.

Vascon cam kết mang đến cho khách hàng thiết kế tốt nhất và thi công công trình với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Các nghiên cứu chuyên ngành mới đây đã phát hiện việc chọn lựa và trang trí phòng ốc có ảnh hưởng đến tính khí của con người. Cách thiết kế và bố trí phương hướng cũng như sắp xếp không gian nội thất có thể giúp chúng ta thoải mái, tỉnh táo hay hứng thú, sáng tạo…

Không gian ở thành thị ngày càng chật chội cùng với công việc bận rộn và căng thẳng. Mỗi người trong chúng ta ai cũng có ước mơ một căn nhà với phong cách, sở thích ,tiện dụng của riêng mình để tận hưởng ,nghỉ ngơi .

Theo đó, CÔNG TY TNHH VASCON VIỆT NAM  cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm kiến trúc, xây dựng hợp lý,công năng tiện dụng  nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giá trị cốt lỏi

  • Tôn trọng
  • Tận tâm
  • Trách nhiệm
  • Trung thực

Sứ mệnh

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chúng tôi thấy rõ thiết kế chiếm 90% sự thành công của công trình xây dựng.

Một công trình được xây dựng chất lượng nhưng thiết kế lãng phí diện tích, không phù hợp công năng và thiếu thẩm mỹ sẽ là nỗi bất hạnh cho chủ đầu tư khi suốt ngày phải đối mặt với nó, giống như đứa con hư không thể vứt bỏ!

Với sự tư vấn của đội ngũ Kiến trúc sư VASCON, chủ đầu tư sẽ có những lợi ích sau:

Hoàn thiện công trình một cách hiệu quả

Việc lên ý tưởng thiết kế trên bản vẽ và thực tế thi công luôn tồn tại một khoảng cách nhất định. Trong quá trình thi công mặt bằng, sẽ có những vấn đề phát sinh như diện tích mặt bằng, kiến trúc tổng thể ngôi nhà có an toàn đảm bảo, phù hợp kết cấu công trình. Vì vậy, sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp góp phần tạo dựng một công trình an toàn, hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng tối đa, bền vững lâu dài.

– Đảm bảo kết cấu có độ bền cao, an toàn.

Trong lĩnh vực xây dựng công trình, yếu tố bền vững, an toàn, chắc chắn trong cấu trúc là yếu tố bắt buộc, được chú trọng nhất trong thiết kế kiến trúc. Vì nó ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng. Những nguy cơ như sụt, lún, xuống cấp, rạn nứt… có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, để mang đến một sản phẩm đi vào sử dụng, đòi hỏi quá trình làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư.

– Tiết kiệm chi phí phát sinh cho gia chủ trong quá trình thi công

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế, dự trù trước những chi phí để bàn với chủ đầu tư trước khi thi công, khi đạt thỏa thuận, đội ngũ kiến trúc sư sẽ làm việc hiệu quả, và không có những phát sinh thêm, nhằm hạn chế phát sinh chi phí cho chủ đầu tư.

Đó là những lợi ích hết sức thiết thực mà dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc công ty VASCON đem lại cho các khách hàng. Với phương châm mang đến những không gian sống giá trị nhất đến người Việt, chúng tôi luôn là điểm đến uy tín trên khắp đất nước Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Thiết kế kiến trúc công trình
  • Thiết kế kết cấu công trình
  • Thiết kế hệ thống ME
  • Thi công xây dựng công trình
  • Thiết kế trang trí nội ngoại thất
  • Tư vấn giám sát thi công xây dựng
0908 487 397
challenges-icon chat-active-icon